(Cruise Only) 8 วัน 7 คืน ล่องเรือสำราญเรือ S.S.LA VENEZIA เส้นทาง VENICE GEMS OF NORTHERN ITALY ประสบการณ์ใหม่ของการท่องเที่ยวยุโรปด้วยเรือล่องแม่น้ำแบบ Luxury พร้อมบริการแบบ Exclusive บนแม่น้ำสายสำคัญที่จะล่องชมประเทศอิตาลี

เรือ
: S.S.LA VENEZIA

รหัสแพ็กเกจ
: LV07SUN01SUM20
เมือง
:
ประเทศ
: อิตาลี
สถานที่น่าสนใจ
: เวนิส,ช็อคเกีย,โพลเซลล่า,ปอร์โต วิโร (ช็อกเกีย,บูราโน),,หมู่เกาะเวนิส (ทอร์เซลโล,มาสซอร์โบ),
ระยะเวลา
: 8 วัน 7 คืน

ไฮไลท์
8 วัน 7 คืน ล่องเรือสำราญเรือ S.S.LA VENEZIA เส้นทาง VENICE GEMS OF NORTHERN ITALY ประสบการณ์ใหม่ของการท่องเที่ยวยุโรปด้วยเรือล่องแม่น้ำแบบ Luxury พร้อมบริการแบบ Exclusive บนแม่น้ำสายสำคัญที่จะล่องชมประเทศอิตาลี เรือล่อง เวนิส - ช็อคเกีย - โพลเซลล่า - ปอร์โต วิโร - หมู่เกาะเวนิส (ทอร์เซลโล,มาสซอร์โบ),-เวนิส

ราคาเริ่มต้น

108,000.-

กำหนดการเดินทาง

01 พ.ย. 2563 8 วัน จองเลย

เส้นทางเดินเรือ

  • เวนิส , อิตาลี
  • เวนิส , อิตาลี
  • ช็อคเกีย ,อิตาลี
  • โพลเซลล่า ,อิตาลี
  • ปอร์โต วิโร (ช็อกเกีย,บูราโน),อิตาลี
  • หมู่เกาะเวนิส (ทอร์เซลโล,มาสซอร์โบ),อิตาลี
  • เวนิส,อิตาลี
  • เวนิส,อิตาลี

โปรแกรมการเดินทาง

วันที่ 1
เวนิส , อิตาลี
12.00-18.00
ยินดีต้อนรับสู่ประเทศอิตาลี เช็ค-อิน ที่ ท่าเรือเวนิส (Venice) Santa Marta: Fabbricato 13, Santa Marta, 30135 Venice, Italy (ท่านสามารถเช็ค-อินได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น.แต่ยังไม่สามารถเข้าห้องนอนได้จนกว่าจะถึงเวลา 15.00 น.) ***ก่อนเรือออกจากท่าเรือจะมีการซ้อมรักษาความปลอดภัย (Master Drill) *** **กรุณาปรึกษาการซื้อเที่ยวบินก่อนการเดินทางกับเจ้าหน้าที่ของบริษัททัวร์ที่ท่านซื้ออีกครั้ง** เมื่อคุณมาถึงที่สนามบินนานาชาติเวนิสมาร์โคโปโลซึ่งจะมีรถรับคุณจากสนามบินมายังที่ท่าเรือ คุณจะได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับค่ำคืนแรกของคุณที่ Venetian Lagoon เวนิส (อังกฤษ) หรือ เวเน็ตเซีย (อิตาลี) เป็นเมืองหลักของแคว้นเวเนโต ประเทศอิตาลี มีประชากร 271,663 คน (ข้อมูลวันที่ 1 มกราคม 2547) เมืองเวนิสได้รับฉายาว่า ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก , เมืองแห่งสายน้ำ ,เมืองแห่งสะพาน และเมืองแห่งแสงสว่าง สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มหาวิหารซานมาร์โก, โบสถ์ซานตามาเรีย ,เดลลา ซาลูเด, พระราชวังดอจ, สะพานรีอัลโต, หอระฆังซานมาร์โก แกรนด์ คาแนล ล้วนเป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงามและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้ ดังนี้ Restaurant de Railto ชั้น 4 อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย เรือจอดที่ เมือง เวนิส
วันที่ 2
เวนิส , อิตาลี
เช้า/กลางวัน
ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ดังนี้ เวนิสเป็นเมืองเวนิส หรือ เวเน็ตเซีย เป็นเมืองหลักของแคว้นเวเนโต ประเทศอิตาลี มีประชากร 271,663 คน เมืองเวนิสได้รับฉายาว่า ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก (Queen of the Adriatic), เมืองแห่งสายน้ำ (City of Water), เมืองแห่งสะพาน (City of Bridges) และเมืองแห่งแสงสว่าง (The City of Light) เมืองเวนิสถูกสร้างขึ้นจากการเชื่อมเกาะเล็กๆ จำนวนมากเข้าด้วยกันในบริเวณทะเลสาบเวนิเทีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทะเลเอเดรียติก ในภาคเหนือของประเทศอิตาลี ทะเลสาบน้ำเค็มนี้ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งระหว่างปากแม่น้ำโปกับแม่น้ำปลาวี ยังมีพระราชวังอันรุ่งโรจน์และลำคลองแสนโรแมนติคทำให้ผู้มาเยือนเห็นเสน่ห์เที่เคยมีมานานหลายศตวรรษ ในวันนี้คุณจะเดินทางไปค้นพบกับเมืองที่มีชื่อเสียง ไกด์ผู้เชี่ยวชาญจะพาคุณไปเดินทัวร์พระราชวังดอจ์ด ซึ่งเป็นพระราชวังขนาดใหญ่และโอ่อ่าสวยงาม สำหรับเป็นที่พักของดยุคผู้ปกครองเมืองเวนิสในอดีต ตั้งอยู่ที่แลนด์มาร์คสำคัญของเมืองอย่างจัตุรัสซันมาร์โก และมีภายในติดกับมหาวิหาร St Mark’s Basilica ซึ่งเป็นโบสถ์หลักของเมืองเวนิสอีกด้ว ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวด้วย Shore Excursion ได้กับทางเรือ **บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม**
บ่าย
รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้ เรือจอดที่เมือง เวนิส
วันที่ 3
ช็อคเกีย ,อิตาลี
เช้า
ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ เรือถึงท่าเรือ เมืองช็อคเกีย (Chioggia) ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวด้วย Shore Excursion ได้กับทางเรือ**บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม** Choice of a: Venice walking tour [AM] b: Padua walking tour (no lunch) [AM] c: Po Delta sailing [PM] d: “Let’s Go” biking Chioggia with Ca’zen visit and tasting [PM] e: Bragozzo ride with Ca’zen visit and tasting [PM]
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้ (Welcome Dinner)
วันที่ 4
โพลเซลล่า ,อิตาลี
เช้า/กลางวัน
ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ดังนี้ เรือจอดที่เมือง โพลเซลล่า (โบโลญญา,เฟอร์รารา) อิตาลี ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวด้วย Shore Excursion ได้กับทางเรือ**บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม** Choice of a: Private pasta making and Italian lunch in Bologna [AM] b: Ferrara–Renaissance, elegance and Italian lifestyle town walk [AM] วันนี้คุณต้องเพลิดเพลินและใช้เวลาทั้งวันในโบโลญญาเมืองหลวงการทำอาหารทางตอนเหนือของอิตาลีหรือเยี่ยมชมเฟอร์ราราซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนโดยยูเนสโก ให้ความสนใจของคุณเป็นแนวทางในวันนี้ หากคุณมีความสนใจอาหารพาสต้าให้มุ่งหน้าสู่โบโลญญาซึ่งเป็นหัวใจของประเพณีการทำอาหารของอิตาลีและเรียนรู้ว่ามีการทำพาสต้า จากนั้นเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันพาสต้าอิตาเลียนแท้ๆที่เตรียมไว้สำหรับคุณหรือดื่มด่ำกับอาหาร ต่อด้วยศิลปะโดยการไปเที่ยวเฟอร์ราราซึ่งเป็นศูนย์กลางของศิลปะโบราณที่ครั้งหนึ่งเคยได้พบกับเมดิชิฟลอเรนซ์ เรือออกจากท่าเรือ โพลเซลล่า (โบโลญญา,เฟอร์รารา) อิตาลี
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้
วันที่ 5
ปอร์โต วิโร (ช็อกเกีย,บูราโน),อิตาลี
เช้า/กลางวัน
ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ เรือจอดเทียบท่าที่ท่าเรือ ปอร์โต วิโร (ช็อกเกีย,บูราโน) อิตาลี Porto Viro หรือ Taglio di Porto เป็นเกาะที่อยู่ในจังหวัด Rovigo ในภูมิภาคเวเนโตแห่งอิตาลีซึ่งอยู่ห่างจากเวนิสไปทางตอนใต้ประมาณ 45 กิโลเมตรและห่างจาก Rovigo 35 กิโลเมตร มันถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในช่วงยุคฟาสซิสต์ วันนี้เราจะกลับไปที่ช็อกเกียอีกครั้งเพื่อไปเยี่ยมชมตลาดอันคึกคักที่มีสัปดาห์ละครั้งของหมู่บ้านฉากที่มีสีสัน ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวด้วย Shore Excursion ได้กับทางเรือ**บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม** Choice of Chioggia market visit [AM] / Evening stroll of Burano [PM]
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้
วันที่ 6
หมู่เกาะเวนิส (ทอร์เซลโล,มาสซอร์โบ),อิตาลี
เช้า/กลางวัน
ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ เรือจอดเทียบท่าที่ท่าเรือ หมู่เกาะเวนิส (ทอร์เซลโล,มาสซอร์โบ) อิตาลี เวนิสเป็นเกาะที่ล้อมรอบไปด้วยเกาะเล็ก ๆ หลายร้อยแห่งสามแห่งที่คุณจะไปเยือนวันนี้ Torcello ซึ่งเป็นที่ตั้งของโมเสกไบเซนไทน์ที่สวยงาม Mazzorbo ที่ซึ่งคุณจะได้ลิ้มรสไวน์สีทองโบราณ และ Burano ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของผู้ปลูกและบ้านที่ทาสีด้วยสีที่สะดุดตา ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวด้วย Shore Excursion ได้กับทางเรือ**บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม** Full-day Magic Island Day–hidden treasures of the lagoon [AM]
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้
วันที่ 7
เวนิส,อิตาลี
เช้า/กลางวัน
ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ดังนี้ เรือจอดเทียบท่าที่ท่าเรือ เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี พาท่านเดินทางท่องเที่ยวไปกับทัวร์บนฝั่งที่ท่านสามารถเลือกเองได้ พนักงานจะแจ้งเวลาจากเรือและสถานที่นัดพบบนเรืออีกครั้ง โดยท่านสามารถดูได้จากเอกสารบนเรือที่พนักงานจะวางไว้ในห้องพักของท่าน สำหรับวันนี้ผู้ที่ชื่นชอบอาหารและไวน์จะได้ไปที่อิตาลีอย่างดื่มด่ำและต่อด้วยเดินทัวร์ดูปลาที่ตลาดอยู่ติดกับสะพานRialto และเข้าชมประวัติศาสตร์ศิลปะไฮไลท์ของแกลเลอรี่ Accademia ท่านสามรถเลือกทัวร์ได้ว่า จะเดิมชมการใช้ชีวิตของคนในท้องถิ่น หรือจะชมจิตรกรชาวเวนิสที่ Accademia พร้อมไกด์นักประวัติศาสตร์ศิลป์ ในค่ำคืนนี้จะมีงานเลี้ยงอำลาและอาหารค่ำพิเศษจากกัปตันเตรียมไว้สำหรับทุกท่าน ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวด้วย Shore Excursion ได้กับทางเรือ**บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม** Choice of a: “Do as the Locals Do” Venice walking tour [AM] b: “Venetian Painters at the Accademia” tour with art historian guide [AM]
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ตามห้องอาหารที่ทางเรือจัดให้
วันที่ 8
เวนิส,อิตาลี
เช้า
ท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างอิสระได้ตามห้องอาหารที่เรือเตรียมไว้ให้ เรือเทียบท่า ณ ท่าเรือท่าเรือเมืองเวนิส (Venice) ประเทศอิตาลี บริการรถรับส่งท่านจากท่าเรือถึงสนามบิน **กรุณาตรวจสอบสัมภาระของท่านก่อนออกจากท่าเรือ**

รายละเอียดห้องพักของ S.S.LA VENEZIA : UNIWORLD

CLASSIC

พักได้สูงสุด :
2 ท่าน
ขนาด :
163 ตารางฟุต (15 ตารางเมตร )
รายละเอียด :
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ดังนี้ 1.ผ้าเช็ดมือ 2.ตู้เสื้อผ้า 3.ไดร์เป่าผม 4.ตู้เซฟ 5.ทีวี 6.น้ำดื่ม 7.ฮีทเตอร์ 8.อุปกรณ์อาบน้ำ

DELUXE BALCONY

พักได้สูงสุด :
2 ท่าน
ขนาด :
196 ตารางฟุต (18.2 ตารางเมตร )
รายละเอียด :
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ดังนี้ 1.ผ้าเช็ดมือ 2.ตู้เสื้อผ้า 3.ไดร์เป่าผม 4.ตู้เซฟ 5.ทีวี 6.น้ำดื่ม 7.ฮีทเตอร์ 8.อุปกรณ์อาบน้ำ

FRENCH BALCONY

พักได้สูงสุด :
2 ท่าน
ขนาด :
196 ตารางฟุต (18.2 ตารางเมตร )
รายละเอียด :
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ดังนี้ 1.ผ้าเช็ดมือ 2.ตู้เสื้อผ้า 3.ไดร์เป่าผม 4.ตู้เซฟ 5.ทีวี 6.น้ำดื่ม 7.ฮีทเตอร์ 8.อุปกรณ์อาบน้ำ

SUITE

พักได้สูงสุด :
2 ท่าน
ขนาด :
294 ตารางฟุต (27.3 ตารางเมตร )
รายละเอียด :
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ดังนี้ 1.ผ้าเช็ดมือ 2.ตู้เสื้อผ้า 3.ไดร์เป่าผม 4.ตู้เซฟ 5.ทีวี 6.น้ำดื่ม 7.ฮีทเตอร์ 8.อุปกรณ์อาบน้ำ บริการพิเศษสำหรับห้อง SUITE 1.บริการบัตเลอร์ส่วนตัวประจำห้อง 2.บริการจัดการสัมภาระของลูกค้า 3.บริการอาหารเช้าภายในห้องพัก

GRAND SUITE

พักได้สูงสุด :
2 ท่าน
ขนาด :
391 ตารางฟุต (36.3 ตารางเมตร )
รายละเอียด :
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ดังนี้ 1.ผ้าเช็ดมือ 2.ตู้เสื้อผ้า 3.ไดร์เป่าผม 4.ตู้เซฟ 5.ทีวี 6.น้ำดื่ม 7.ฮีทเตอร์ 8.อุปกรณ์อาบน้ำ บริการพิเศษสำหรับห้อง SUITE 1.บริการบัตเลอร์ส่วนตัวประจำห้อง 2.บริการจัดการสัมภาระของลูกค้า 3.บริการอาหารเช้าภายในห้องพัก

เงื่อนไขแพ็กเกจ

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

เงื่อนไขการชำระเงิน

1.ชำระมัดจำ(First Deposit) 1,000 USD ของราคาค่าเรือต่อท่าน 2 วันหลังจากได้รับการยืนยันห้อง
2.ชำระเต็มส่วนที่เหลือ 130 วัน ก่อนการเดินทาง
**เงื่อนไขดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับเงื่อนไขของทางเรือเป็นผู้กำหนด**

การยกเลิกหลังจากชำระค่ามัดจำแล้ว

1.กรณียกเลิกก่อนการเดินทางมากกว่า 120 วัน หักค่าดำเนินการ(Administration Fee) 200 USD / ท่าน (อัตราแลกเปลี่ยนขึ้นอยู่กับ ณ วันดำเนินการ)
2.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 119-90 วัน หัก 20% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด
3.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 89-60 วัน หัก 35% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด
4.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 59-30 วัน หัก 50% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด
5.กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วัน หักเต็ม 100% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด

อัตราค่าบริการนี้รวม

1.ห้องพักบนเรือสำราญ 7 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2.ค่าภาษีท่าเรือ
3.ค่าวีซ่า
4.อาหารบนเรือสำราญ (ที่รวมในแพคเกจ)
5.กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
6.ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ
7.ค่า WIFI(บนเรือ) ตลอดการเดินทาง
8.ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion) *บางโปรแกรมอาจมีค่าใช้จ่าย*
9.ค่ารถรับส่งจาก สนามบิน-ท่าเรือ-สนามบิน (ในวันเดียวกันกับที่ขึ้นและลงเรือ)
10.บัตเลอร์(Butler) บริการตลอดการเดินทาง
11.ค่าทิปพนักงานบนเรือ(Gratuity Fee)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1.ค่าตั๋วเครื่องบิน
2.ค่าอาหารพิเศษที่สั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
3.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ
4.ประกันการเดินทาง (เนื่องจากบนเรือแม่น้ำไม่มีคลินิคและหมอประจำบนเรือ กรุณาเตรียมยาสำหรับท่านที่มีโรคประจำตัว
5.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

Tags: ทัวร์ยุโรป, ทัวร์ฝรั่งเศส, ทัวร์เยอรมนี, ทัวร์ออสเตรีย, การบินไทย, ทัวร์เช็ค, ทัวร์ฮังการี, ล่องเรือสำราญ