(50%OFF) SuperStar Aquarius : 4 วัน 3 คืน จีหลง ( ไต้หวัน ) –มิยาโกจิมะ-โอกินาวา (ญี่ปุ่น) – จีหลง (ไต้หวัน)

เรือ
: SuperStar Aquarius

รหัสแพ็กเกจ
: AQ03SUN01TWN19
เมือง
: ไทเป,โอะกินะวะ
ประเทศ
: ไต้หวัน,ญี่ปุ่น
สถานที่น่าสนใจ
: จีหลง,มิยาโกะจิมะ,โอกินาวะ
ระยะเวลา
: 4 วัน 3 คืน

ไฮไลท์
เปิดประสบการณ์ใหม่ ล่องเรือสำราญหรู SuperStar Aquarius : 4 วัน 3 คืน จีหลง ( ไต้หวัน ) –มิยาโกจิมะ-โอกินาวา (ญี่ปุ่น) – จีหลง (ไต้หวัน) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ความบันเทิง และกิจกรรมมากมายบนเรือสำราญครบครัน

ราคาเริ่มต้น

13,700.-

กำหนดการเดินทาง

20 ต.ค. 2562 4 วัน จองเลย

เส้นทางเดินเรือ

  • ต้อนรับสู่ จีหลง ประเทศ ไต้หวัน
  • มิยาโกจิมะ , ประเทศญี่ปุ่น
  • เดินทางถึง โอกินาว่า (นาฮา) ประเทศญี่ปุ่น
  • เดินทางถึง จีหลง ประเทศไต้หวัน

โปรแกรมการเดินทาง

วันที่ 1
ต้อนรับสู่ จีหลง ประเทศ ไต้หวัน
14.00
ลงทะเบียนเพื่อเช็คอินสู่เรือสำราญ SuperStar Aquarius ใชเวลาเดินทาง จากสนามบินเถาหยวนมาที่ท่าเรือจีหลงใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง (กรุณามาถึงท่าเรือเพื่อเช็คอินลงเรือก่อนอย่างน้อย 3 ชั่วโมง) Keelung Port Terminal : No.1,Chung-Cheng Road,Keelung, Taiwan Tel: 886-2-24206100 หลังจากนั้นอิสระเดินสำรวจสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆบนเรือและพักผ่อนตาม อัธยาศัย
17.00
เรือสำราญ SuperStar Aquarius ออกเดินทางสู่ มิยาโกจิมะ ประเทศญี่ปุ่น (หลังจากเรือล่องออกสู่น่านน้ำสากลแล้ว ร้านค้าปลอดภาษีจะเปิดให้บริการรวมทั้งใน ส่วนของคาสิโนอีกด้วย )
23.30
รับประทานอาหารมื้อดึก ณ ห้องอาหาร Mariners Buffet ชั้น 9 จากนั้น เชิญท่านอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย *ท่านสามารถทราบ วัน เวลา สถานที่ตารางจัดกิจกรรมต่างๆ ได้จากนิตยสาร Star Navigator ที่จะวางอยู่ที่ห้องของท่านทุกวัน*
วันที่ 2
มิยาโกจิมะ , ประเทศญี่ปุ่น
7.00
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบนเรือ ท่านสามารถเลือกรับประทานอาหาร เช้า กลางวัน เย็น และมื้อดึก ได้ครั่งละ 1 ห้องอาหาร  Mariner Buffet - international Buffet ชั้น 9  Dynasty Restaurant - Chinese family style ชั้น 9  Spices Restaurant - Malaysian specially buffet ชั้น11 หลังอาหารเชิญท่านชมการแสดงสุดอลังการ ณ ห้อง Stardust Lounge บริเวณชั้น 10 หลังอาหารเชิญท่านชมการแสดงสุดอลังการ ณ ห้อง Stardust Lounge บริเวณชั้น 10
8.00
เรือเทียบท่าที่ เกาะอิยาโกะจิมะ หมู่เกาะโอกินาว่า ของประเทศญี่ปุ่นมิยาโกะจิมะ เป็นเกาะที่ห่างออกไปในเกาะมิยาโกะ ซึ่งอยู่ในจังหวัดโอกินาว่า เกาะนี้ห่างจากเกาะใหญ่ถึง 300 กิโลเมตร สภาพอากาศที่เกาะนั้นจะค่อนข้างอุ่น เฉลี่ยประมาณ 23 องศา เซลเซียส ตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีมหาสมุทรที่มีน้ำเขียวมรกตอยู่รอบๆ เกาะ สถานที่ท่องเที่ยวที่มิยาโกะจิมะ ที่จะพลาดไม่ได้เลย คือ ชายหาดที่งดงามอย่างเหลือเชื่อ ตามแนวเกาะทั้งเกาะนั้น จะมีชายหาดที่สวยงามที่คุณสามารถแหวกว่ายกับหมู่ปลา นอกจากนั้นยังมีสถานที่ที่มีชื่อเสียงอีก 2 ที่คือ หาดทรายขาว 7 กิโลเมตร หาดโยนาฮามาเอะฮามะ และ สวนดอกไม้ทะเลอิมุกยา ที่คุณสามารถดำน้ำสน็อกเกิล เพื่อชมความงามในทะเลได้ท่านสามารถซื้อทัวร์เสริมบนฝั่ง เพื่อท่องเที่ยวชมวิถีชีวิตของท้องถิ่น และไปท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวได้ และกลับมาถึงเรือก่อนอย่างน้อย 1 ชั่วโมง สำหรับท่านที่ไม่ลงฝั่งสามารถพักผ่อนกับกิจกรรมต่างๆบนเรือสำราญได้ตามปกติ
17.00
เรือล่องออกจากเกาะ มิยาโกจิมะ ประเทศ ญี่ปุ่น เรือจะมีใบแจ้ง สถานที่และเวลาที่ห้องพักของท่านเพื่อให้ท่านรับหนังสือเดินทางคืน
23.30
รับประทานอาหารมื้อดึก ณ ห้องอาหาร Mariners Buffet ชั้น 9 จากนั้น เชิญท่านอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย
วันที่ 3
เดินทางถึง โอกินาว่า (นาฮา) ประเทศญี่ปุ่น
6.00
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบนเรือ ท่านสามารถเลือกรับประทานอาหาร เช้า กลางวัน เย็น และมื้อดึก ได้ครั่งละ 1 ห้องอาหาร  Mariner Buffet - international Buffet ชั้น 9  Dynasty Restaurant - Chinese family style ชั้น 9  Spices Restaurant - Malaysian specially buffet ชั้น11
7.00
เรือเทียบท่า ณ ท่าเรือโอกินาว่า (นาฮา) ประเทศญี่ปุ่น นาฮ่าเป็นเมืองหลวงและเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโอกินาว่า เป็นศูนย์กลางของร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ต่างๆ ลูกค้าสามารถซื้อทัวร์เสริมจากทางเรือ หรือสามารถท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นได้อย่างอิสระ แต่ลูกค้าจะต้องเดินทางมาขึ้นเรือก่อนเรือออกจากท่า อย่างต่ำ 1 ชั่วโมงครึ่ง สถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำ เซะนะกะจิมะ อุมิคะจิ เทอเรส (Senagajima Umikaji Terrace) มอลล์เล็กๆ บนเกาะเซะนะกะจิมะ ตัวอาคารและกำแพงสีขาวกับฉากหลังเป็นท้องฟ้าและน้ำทะเลทำให้ได้รับบรรยากาศสบาย ๆ แบบรีสอร์ทตากอากาศ กว่า 30 ร้านค้าและร้านอาหารที่คัดสรรมาเฉพาะ มีตั้งแต่ร้านขายเครื่องประดับและของที่ระลึกพื้นเมือง ร้านขายผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้จากโอกินาวะ รวมทั้งร้านอาหารหลากหลาย ที่เหมาะแก่การนั่งชมพระอาทิตย์ตกริมทะเล พร้อมจิบค็อกเทลแก้กระหายไปพร้อมกัน ถนนโคคุไซ ถนนหลักของเมืองนาฮะที่ใครก็ต้องมาเยือนเมื่อมาเที่ยวโอกินาวา ถนนโคคุไซได้รับการขนานนามว่าเป็น “1 ไมล์มหัศจรรย์“ (ซึ่งเป็นการเล่นคำของ Mile > Miracle) บนถนนแห่งนี้มีร้านค้ามากมายเรียงรายตลอดเส้นทาง ซึ่งมีตั้งแต่ร้านของฝาก ร้านอาหารโอกินาวา บาร์ คลับ คาเฟ่ และ ร้านขายของเก่าบนถนนแห่งนี้ที่ให้คุณได้สัมผัสและเพลิดเพลินเป็นระยะทางประมาณ 1.6 กิโลเมตร นอกจากนั้นยังมีร้านแนะนำของคนท้องถิ่นตามซอกซอยใกล้เคียงอีกมากมาย
17.00
เรือล่องออกจาก ท่าเรือโอกินาว่า (นาฮา) ประเทศญี่ปุ่น เรือจะมีใบแจ้ง สถานที่และเวลาที่ห้องพักของท่านเพื่อให้ท่านรับหนังสือเดินทางคืน
วันที่ 4
เดินทางถึง จีหลง ประเทศไต้หวัน
7.00
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบนเรือ ท่านสามารถเลือกรับประทานอาหาร เช้า กลางวัน เย็น และมื้อดึกได้ครั้งละ 1 ห้องอาหาร  Mariner Buffet - international Buffet ชั้น 9  Dynasty Restaurant - Chinese family style ชั้น 9  Spices Restaurant - Malaysian specially buffet ชั้น11
16.00
เรือเทียบท่า ณ ท่าเรือจีหลง ประเทศไต้หวัน(ท่านสามารถชำระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมก่อนออกจากเรือได้ที่แผนกต้อนรับ ชั้น 7) หลังจากทุกท่านลงจากเรือจะผ่าน พิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับกระเป๋าเดินทางของท่านด้านล่างหลังจากนั้น เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ **กรุณาตรวจสอบสัมภาระของท่านก่อนออกจากท่าเรือ**

รายละเอียดห้องพักของ SuperStar Aquarius : Star Cruises

ห้องพักแบบไม่มีหน้าต่าง (Inside)

พักได้สูงสุด :
4 ท่าน
ขนาด :
รายละเอียด :
Accommodates: 2 / 4 | Approx. 13.63 – 13.8 sq. m. (146.66 – 148.49 sq. ft.) - DA | Deck 9 & 10 2 single beds/2 single beds & 2 upper Pullman beds

ห้องพักแบบมีหน้าต่าง(Oceanview)

พักได้สูงสุด :
4 ท่าน
ขนาด :
รายละเอียด :
Accommodates: 3-4 | Approx. 16.93 – 29.65 sq. m. (182.27 – 319.14 sq. ft.) - CA | Deck 9 & 10 1 double bed/2 single joined beds & 1 single sofa bed/2 single joined beds & 1 double sofa bed

ห้องพักแบบมีระเบียง (Balcony)

พักได้สูงสุด :
4 ท่าน
ขนาด :
รายละเอียด :
Accommodates: 3 | Approx. 16.18 – 16.48 sq. m. (174.20 – 177.43 sq. ft.) - BA | Deck 8 (some staterooms are obstructed in view) 2 single beds & 1 single sofa bed / 1 double bed & 1 single sofa bed

เงื่อนไขแพ็กเกจ

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

เงื่อนไขการจอง

1. ชำระเต็มจำนวนทันที หลังจากได้รับการยืนยันห้องพัก
2. ยกเลิกหลังการยืนยันและชำระเงินแล้ว เก็บค่าใช้จ่ายเต็ม 100% ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
3. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจองและจำนวนห้องว่างบนเรือ

หมายเหตุ

1. สำหรับผู้มีครรภ์ กรณีอายุครรภ์เกิน 24 สัปดาห์ ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
2. สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือน ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
2. ลูกค้าต้องเตรียมพาสปอร์ตมา ณ วันเดินทางทุกครั้ง และต้องมีอายุมากว่า 180 วัน นับจากวันเดินทางกลับ
3. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย ไม่ว่ากรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกหรือกองตรวจคนเข้าเมืองของแต่ละประเทศไม่อนุญาตให้เข้าเมือง
4. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย อันเกิดจากเหตุสุดวิสัยที่ทาง บริษัทฯ ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น การนัดหยุดงาน, จลาจล, การล่าช้าหรือยกเลิกของเที่ยวบิน, การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการท่องเที่ยวให้เหมาะสมตามสภาพอากาศและฤดูกาล หรือเกิดเหตุสุดวิสัยในการเดินทาง
5. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมรายการท่องเที่ยว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
6. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. ในโปรแกรมเวลาที่ใช้ในการเทียบท่าเป็นเวลาไทย อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเดินทางอีกครั้ง

อัตราค่าบริการนี้รวม

1. ห้องพักบนเรือสำราญ 3 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2. อาหารบนเรือสำราญ (ยกเว้นห้องอาหารพิเศษ), กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
3. ค่าภาษีท่าเรือ

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1. ค่าทิปส์ TWD 420 ต่อคนต่อคืน สำหรับห้อง Inside, Oceanview, Balcony และ TWD 530 ต่อคนต่อคืน สำหรับห้อง Suite หรือสูงขึ้นไป
2. ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion)
3. อาหารพิเศษที่ท่านสั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
4. ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ / ค่า WIFI
5. ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ
6. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่ม ฯลฯ
7. ค่าตั๋วเครื่องบิน (หากต้องการซื้อตั๋วเครื่องบิน กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคาอีกครั้ง)
8. ค่ารถรับส่งจาก (หากต้องการซื้อรถรับส่ง กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคาอีกครั้ง)
9. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการใช้บริการ

1. การเดินทางในแพ็คเกจล่องเรือสำราญ เป็นการเดินทางเอง ไม่มีหัวหน้าทัวร์ และรถรับส่งนำเที่ยว
2. ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศหรือต่างประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯเพื่อเช็คว่ากรุ๊ปมีการคอนเฟิร์มเดินทางก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
3. การชำระค่าบริการ
3.1 กรุณาชำระเต็มจำนวนเนื่องจาก ราคาโปรโมชั่นมีห้องพักในจำนวนจำกัด
4. การยกเลิกและคืนค่าทัวร์หลังจากมีการชำระเงิน
4.1 แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกัน บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆ ที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน
4.2 กรณีเจ็บป่วย จนไม่สามารถเดินทางได้ ซึ่งจะต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลรับรอง บริษัทฯ จะพิจารณาเลื่อนการเดินทางของท่านไปยังคณะต่อไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าห้อง ค่าธรรมเนียมวีซ่าตามที่สถานทูตฯ เรียกเก็บ และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นตามจริง ในกรณีที่ไม่สามารถเดินทางได้
4.3 กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
สำคัญ!! บริษัท ทำธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่สนับสนุนให้ลูกค้าเดินทางเข้าประเทศท่องเที่ยวโดยผิดกฎหมายและในขั้นตอนการผ่านการตรวจคนเข้าเมือง ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เท่านั้น ลูกค้าทุกท่านต้องผ่านการตรวจคนเข้าเมืองด้วยตัวของท่านเอง ทางหัวหน้าทัวร์และมัคคุเทศก์ไม่สามารถให้ความช่วยเหลือใดๆ ได้ทั้งสิ้น
4.4 เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

Tags: ทัวร์ยุโรป, ทัวร์ฝรั่งเศส, ทัวร์เยอรมนี, ทัวร์ออสเตรีย, การบินไทย, ทัวร์เช็ค, ทัวร์ฮังการี, ล่องเรือสำราญ