5 วัน 4 คืน ล่องเรือสำราญ สัมผัสวัฒนธรรม และปฏิมากรรมแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

เรือ
: Jewel of the Seas

รหัสแพ็กเกจ
: JW04WED01SUM19
เมือง
:
ประเทศ
: อิตาลี,ฝรั่งเศส
สถานที่น่าสนใจ
: โรม,อาฌักซีโย,พรอว็องส์,นีซ
ระยะเวลา
: 5 วัน 4 คืน

ไฮไลท์
ล่องเรือสำราญ Jewel of the Seas เส้นทาง Western Mediterranean ล่องเรือสำราญ สัมผัสวัฒนธรรม และปฏิมากรรมแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ล่องเรือไปกับคนรู้ใจ ในราคาพิเศษสุดๆ

ราคาเริ่มต้น

21,888.-

กำหนดการเดินทาง

12 มิ.ย. 2562 5 วัน จองเลย

เส้นทางเดินเรือ

  • ต้อนรับสู่ โรม ประเทศอิตาลี่ Port of Civitavecchia (Rome)
  • อาฌักซีโย คอร์ซิกา ประเทศ ฝรั่งเศส
  • โพรวองซ์ ประเทศ ฝรั่งเศส
  • นิส ประเทศ ฝรั่งเศส
  • เรือถึงท่าเรือ Port of Civitavecchia (Rome)

โปรแกรมการเดินทาง

วันที่ 1
ต้อนรับสู่ โรม ประเทศอิตาลี่ Port of Civitavecchia (Rome)
17.00
นำท่านเดินทางสู่ ท่าเรือ Port of Civitavecchia (Rome) ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเลโอนาร์โด ดา วินชี-ฟีอูมีชีโน ประมาณ 1 ชั่วโมง ผู้โดยสารควรถึงท่าเรือเพื่อทำการเช็คอิน อย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนเรือออก เมื่อท่านได้ผ่านขั้นตอนการเช็คอินขึ้นเรือ เพื่อเข้าห้องพักของท่านแล้ว ** เตรียมตัว เข้าร่วมฟังการสาธิตระบบความปลอดภัยบนเรือ (Muster Drill) ตามโซนที่ระบุไว้ในบัตร Sea Pass กรุณาเช็คเวลาที่แน่นอนจาก ประกาศบนเรืออีกครั้ง **เรือสำราญเริ่มต้นออกจากท่าเรือเดินทางสู่น่านน้ำสากล สุดสนุกกับกิจกรรมหลากหลายที่มีให้ท่านเลือก และโชว์สุดอลังการ อาหารการกินมีบริการ 24ชั่วโมง และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย และช้อปปิ้งสินค้า Duty Free ราคาถูก ** ท่านสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆของเรือได้ทางนิตยสาร Cruise Compass ที่จะวางอยู่ในห้องของท่านทุกวัน สำหรับท่านที่ต้องการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ shore excursions พนักงานจะแจ้ง เวลาออกจากเรือและ สถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยว เองสามารถลงจากเรือ หลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ณ บริเวณท่าเรือ กรุณากลับถึงเรือก่อน 1 ชม
คำ่
รับประทานอาหารค่ำ Dinner สุดหรู ณ ห้องอาหาร Tide ชั้น 4 -5 ของเรือ ท่านสามารถดูเบอร์โต๊ะอาหารของท่านได้ใน Seas Pass Card ของท่าน และสนุกกับกิจกรรมช่วงค่ำ
วันที่ 2
อาฌักซีโย คอร์ซิกา ประเทศ ฝรั่งเศส
เช้า, กลางวัน, เย็น
รัปทานอาหารที่ห้องอาหาร Windjammer ชั่น 11 หรือ ห้องอาหาร Tide ชั้น 4 -5
08.00
เรือถึงเกาะ คอร์ซิกา กอร์ซีกา เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นลำดับที่ 4 ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน (รองจากเกาะซิซิลี ซาร์ดิเนีย และไซปรัส) ตั้งอยู่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทางทิศตะวันตกของประเทศอิตาลี ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส และทิศเหนือของซาร์ดิเนียคอร์ซิกาเป็นเป็นหนึ่งในแคว้น 18 แคว้นของประเทศฝรั่งเศส น้ำทะเลที่สวยงามเหมาะสำหรับการดำน้ำดูปะการังหรือดำน้ำลึก Ajaccio เป็นเมืองหลักของเกาะ อยู่ใกล้กับบริเวณที่สวยที่สุดริมชายฝั่งของเกาะคอร์ซิกา สำรวจชมสถานที่น่าสนใจทางประวัติศาสตร์ในตัวเมือง เช่น Maison Bonaparte ที่นโปเลียนอยู่อาศัยในช่วง 9 ปีแรกของชีวิต สำหรับท่านที่ต้องการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ shore excursions พนักงานจะแจ้ง เวลาออกจากเรือและ สถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือ หลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ณ บริเวณท่าเรือ กรุณากลับถึงเรือก่อน 1 ชม
18.00
เรือออกจากเกาะ คอร์ซิกา ประเทศ ฝรั่งเศส
วันที่ 3
โพรวองซ์ ประเทศ ฝรั่งเศส
เช้า, กลางวัน, เย็น
รัปทานอาหารที่ห้องอาหาร Windjammer ชั่น 11 หรือ ห้องอาหาร Tide ชั้น 4 -5
08.00
เรือถึง โพรวองซ์ ประเทศ ฝรั่งเศส โพรวองซ์ (Provence) ดินแดนทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ที่อยู่ติดกับอิตาลีนั่นเอง แคว้นโพรวองซ์ (Provence) เป็นดินแดนที่งดงามที่สุดในฝันฝรั่งเศสตอนใต้โพรวองซ์ มีอากาศบริสุทธิ์ ธรรมชาติที่สวยงาม ยิ่งในช่วงเดือน มิถุนายน - กรกฎาคม จะมีทุ่งลาเวนเดอร์สีม่วงบานสะพรั่งอยู่เต็มทุ่ง เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องไวน์ดี อาหารอร่อย มีอารยธรรมเก่าแก่ยุคโรมัน โพรวองซ์จึงเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยว นักชิม และนักช้อป มีศิลปินชื่อดังอย่างแวนโก๊ะห์ เซซานน์ หรือ ปีกัสโซ ต่างก็เคยมาปักหลักสร้างสรรค์ผลงานกันที่นี่ Provence ยังมีหมู่บ้านตามชนบท เสน่ห์ของตรอกซอกซอยเล็กๆ ที่สวยงามเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากลาเวนเดอร์ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีมอาบน้ำ น้ำมันหอมระเหย ลิปสติก เทียนหอม ผลิตภัณฑ์ลาเวนเดอร์ สำหรับท่านที่ต้องการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ shore excursions พนักงานจะแจ้ง เวลาออกจากเรือและ สถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือ หลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ณ บริเวณท่าเรือ กรุณากลับถึงเรือก่อน 1 ชม
18.00
เรือออกจาก โพรวองซ์ ประเทศ ฝรั่งเศส
วันที่ 4
นิส ประเทศ ฝรั่งเศส
เช้า,กลางวัน,เย็น
รับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Windjammer ชั่น 11 หรือ ห้องอาหาร Tide ชั้น 4 -5
07.00
เรือถึง นิส ประเทศ ฝรั่งเศส นิส เป็นเมืองในแคว้นพรอว็องซาลป์โกตดาซูร์ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ระหว่างเมืองมาร์แซย์ของฝรั่งเศสกับเมืองเจนัวของอิตาลี นิสเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมถือเป็นเมืองท่องเที่ยวและ ถือเป็นเมืองชั้นนำระดับโลกของรีสอร์ตแถบเฟรนช์ริเวียรา เมืองนีซ มีน้ำทะเลสีฟ้าใส ชายหาดที่ทอดยาวหลายกิโลและ ยังเต็มไปด้วยศิลปวัฒนธรรมทางประวัติศาสตร์ ในอดีตไว้ให้ศึกษาอีกมากมาย สำหรับท่านที่ต้องการจองทัวร์บนฝั่งกับทางเรือ shore excursions พนักงานจะแจ้ง เวลาออกจากเรือและ สถานที่นัดพบบนเรือ ส่วนท่านที่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวเองสามารถลงจากเรือ หลังเวลาเรือจอด 1 ชั่วโมง ณ บริเวณท่าเรือ กรุณากลับถึงเรือก่อน 1 ชม
16.00
เรือล่องออกจากท่าเรือ เมือง นิส ประเทศ ฝรั่งเศส
วันที่ 5
เรือถึงท่าเรือ Port of Civitavecchia (Rome)
เช้า
รัปทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร Windjammer ชั่น 11 หรือ ห้องอาหาร Tide ชั้น 4 -5
05.00
เรือกลับถึงท่าเรือ Port of Civitavecchia (Rome)

รายละเอียดห้องพักของ Jewel of the Seas : Royal Caribbean Cruise

Inside cabin

พักได้สูงสุด :
2 ท่าน
ขนาด :
170 sq. ft.
รายละเอียด :
All staterooms and suites come complete with private bathroom, vanity area, hair-dryer, closed-circuit TV, radio and phone. Two twin beds that convert to Royal King and private bathroom.

Ocean View Cabin

พักได้สูงสุด :
2 ท่าน
ขนาด :
155 sq. ft.
รายละเอียด :
All staterooms and suites come complete with private bathroom, vanity area, hair-dryer, closed-circuit TV, radio and phone. Two twin beds that convert to Royal King and private bathroom.

Balcony Cabin

พักได้สูงสุด :
2 ท่าน
ขนาด :
179 sq. ft. Balcony: 27 sq. ft.
รายละเอียด :
All staterooms and suites come complete with private bathroom, vanity area, hair-dryer, closed-circuit TV, radio and phone. Two twin beds that convert to Royal King, sitting area, private balcony and bathroom.

เงื่อนไขแพ็กเกจ

ข้อตกลง & เงื่อนไข ของแพคเกจ

เงื่อนไขการจอง

1. ชำระเต็มจำนวนทันที หลังจากได้รับการยืนยันห้องพัก
2. ยกเลิกหลังการยืนยันและชำระเงินแล้ว เก็บค่าใช้จ่ายเต็ม 100% ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
3. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจองและจำนวนห้องว่างบนเรือ

หมายเหตุ

1. สำหรับผู้มีครรภ์ กรณีอายุครรภ์เกิน 24 สัปดาห์ ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
2. สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือน ไม่อนุญาตให้ขึ้นเรือ
2. ลูกค้าต้องเตรียมพาสปอร์ตมา ณ วันเดินทางทุกครั้ง และต้องมีอายุมากว่า 180 วัน นับจากวันเดินทางกลับ
3. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย ไม่ว่ากรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกหรือกองตรวจคนเข้าเมืองของแต่ละประเทศไม่อนุญาตให้เข้าเมือง
4. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย อันเกิดจากเหตุสุดวิสัยที่ทาง บริษัทฯ ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น การนัดหยุดงาน, จลาจล, การล่าช้าหรือยกเลิกของเที่ยวบิน, การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการท่องเที่ยวให้เหมาะสมตามสภาพอากาศและฤดูกาล หรือเกิดเหตุสุดวิสัยในการเดินทาง
5. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมรายการท่องเที่ยว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
6. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. ในโปรแกรมเวลาที่ใช้ในการเทียบท่าเป็นเวลาไทย อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเดินทางอีกครั้ง

อัตราค่าบริการนี้รวม

1. ห้องพักบนเรือสำราญ 4 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)
2. อาหารบนเรือสำราญ (ยกเว้นห้องอาหารพิเศษ), กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
3. ค่าภาษีท่าเรือ
4. ค่าทิปส์ บนเรือ

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1. อาหารพิเศษที่ท่านสั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
2. ค่าแพคเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ / ค่าค่าแพคเกจ WIFI
3. ทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion)
4. ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ
5. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่ม ฯลฯ
6. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการใช้บริการ


1. ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศหรือต่างประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯเพื่อเช็คว่ากรุ๊ปมีการคอนเฟิร์มเดินทางก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
2. การชำระค่าบริการ
2.1 กรุณาชำระเต็มจำนวนเนื่องจาก ราคาโปรโมชั่นมีห้องพักในจำนวนจำกัด
3. การยกเลิกและคืนค่าทัวร์หลังจากมีการชำระเงิน
3.1 แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกัน บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆ ที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน
3.2 กรณีเจ็บป่วย จนไม่สามารถเดินทางได้ ซึ่งจะต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลรับรอง บริษัทฯ จะพิจารณาเลื่อนการเดินทางของท่านไปยังคณะต่อไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าห้อง ค่าธรรมเนียมวีซ่าตามที่สถานทูตฯ เรียกเก็บ และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นตามจริง ในกรณีที่ไม่สามารถเดินทางได้
3.3 กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
สำคัญ!! บริษัท ทำธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่สนับสนุนให้ลูกค้าเดินทางเข้าประเทศท่องเที่ยวโดยผิดกฎหมายและในขั้นตอนการผ่านการตรวจคนเข้าเมือง ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เท่านั้น ลูกค้าทุกท่านต้องผ่านการตรวจคนเข้าเมืองด้วยตัวของท่านเอง ทางหัวหน้าทัวร์และมัคคุเทศก์ไม่สามารถให้ความช่วยเหลือใดๆ ได้ทั้งสิ้น
3.4 เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

Tags: ทัวร์ยุโรป, ทัวร์ฝรั่งเศส, ทัวร์เยอรมนี, ทัวร์ออสเตรีย, การบินไทย, ทัวร์เช็ค, ทัวร์ฮังการี, ล่องเรือสำราญ